เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้าทางเรา

    

สินค้าของทางเรามีหลายหลากประเภท 

อาทิ ของเเท้จากโรงงาน , สินค้ามือสอง และอื่น ๆ อีกมากมาย 
จึงมีเงื่อนไขในการรับประกันที่แตกต่างกันดังนี้ค่ะ

 

1. บอร์ด/อะไหล่ใหม่แท้จากโรงงาน บอร์ดใหม่ทุกประเภท ทางร้านจะไม่รับประกันให้น่ะค่ะ (รบกวนให้ลูกค้าโทรสอบถามก่อนสั่งซื้อได้ที่ 02-804-3266 ฝ่ายอะไหล่)

2. สินค้ามือสอง พร้อมใช้งาน ทุกประเภท ทางร้านจะติดวอยด์ รับประกันสินค้าขึ้นต่ำ 7-90 วันค่ะ (สินค้าแต่ละประเภทจะมีประกันที่เเตกต่างกันไปค่ะ รบกวนให้ลูกค้าโทรสอบถามก่อนทำการสั่งซื้อสินค้าได้ที่ 02-804-3266 ฝ่ายสินค้ามือสอง)

3. เฉพาะบอร์ด/แผงวงจรทีวี เครื่องซักผ้า ทางร้านไม่มีนโยบายจำหน่ายอะไหล่ให้ลูกค้าที่ไม่ใช่เป็นช่างโดยอาชีพ เช่น..เป็นเจ้าของเครื่องใช้งานเอง จะซื้ออะไหล่ไปใส่เอง" หากฝ่าฝืนซื้อไปแจ้งภายหลังว่าอะไหล่ที่ซื้อไปมีปัญหา ใช้งานไม่ได้ ทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนหรือเครม/ซื้อคืนใดๆทั้งสิ้น โปรดอ่านเงื่อนไขก่อนทำการสั่งซื้อน่ะค่ะ

4. อะไหล่หากลูกค้าสั่งซื้อไปแล้ว ลูกค้าวิเคราะห์อาการเสียผิดเอง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้านั้นๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นๆได้ ดังนั้นลูกค้าควรตรวจเช็ค วิเคราะห์อาการเสียที่แน่นอน เช็คพาร์ทบอร์ด(สินค้าบางรุ่นบางพาร์ทสามารถแทนกันได้) เช็คเบอร์จอ ให้เรียบร้อยก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง โปรดอ่านเงื่อนไขก่อนทำการสั่งซื้อน่ะค่ะ


หากมีข้อสงสัยโปรดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-804-3266

 

ขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่ใช้บริการค่ะ

 

Visitors: 58,156